ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÌ NGHỈ LỄ 30/4, 01/05: CHƠI GOLF NGÀY LỄ VỚI GIÁ NGÀY THƯỜNG.

Chúng ta sắp đến với kì nghỉ lễ 30/4 và 01/05. Nếu như mọi năm, chúng ta có 2 ngày nghỉ thì năm nay sẽ có 4 ngày nghỉ từ ngày 30/4 đến hết ngày 03/05, bởi ngày 01/05 rơi vào thứ 7 nên sẽ có ngày nghỉ bù vào thứ 2, mùng 03/05. Với kì nghỉ kéo dài tới 4 ngày, quý vị đã có lựa chọn nào cho mình chưa? Nếu chưa có thì Hilltop Valley xin được tư vấn với quý vị về lộ trình kì nghỉ như sau:

? Quý vị có thể đưa cả gia đình của mình có một chuyến du lịch khám phá vùng đất Hoà Bình với rất nhiều địa danh như Mai Châu xinh đẹp, suối khoáng nóng Kim Bôi hay đi thăm thú hồ Thuỷ điện Hoà Bình. Sau đó kết thúc kì nghỉ bằng một trận golf thật hấp dẫn tại Hilltop Valley Golf Club.

❤️ Để giúp quý golfer có thể trải nghiệm Hilltop Valley một cách hấp dẫn nhất, chúng tôi xin đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá golf ngày nghỉ bù 03/05, đó là giá golf trong ngày 03/05 sẽ là giá ngày thường, tức chỉ từ 1.550k là quý vị có thể trải nghiệm vòng golf 18 hố tuyệt đẹp của Hilltop rồi. Đây thực sự là một mức giá rất tốt bởi đa phần quý golfer sẽ phải trả mức giá chơi golf cuối tuần trong suốt 4 ngày nghỉ của đợt nghỉ lễ này.

? Lưu ý: Giá này chỉ áp dụng cho ngày 03/05. Các ngày 30/4, 01/05 và 02/05 sẽ áp dụng giá ngày cuối tuần.

❤️ Với mức giá này, chúng tôi hi vọng quý golfer sẽ kết thúc kì nghỉ lễ của mình bằng trận golf thật hấp dẫn tại Hilltop Valley Golf Club. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để đặt chỗ.

⛳️ Hilltop Valley Golf Club đã sẵn sàng phục vụ quý golfer.

Chơi golf thật đã tại Hilltop Valley Golf Club
Mai Châu là điểm đến hoàn hảo để có những tấm hình đẹp.
Suối khoáng nóng Kim Bôi đang được rất nhiều gia đình yêu thích.
Hồ Thuỷ điện Hoà Bình: tour du lịch mới lạ và hấp dẫn.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$