Phòng thay đồ

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm đẳng cấp khi chơi golf tại Hilltop Valley, khu vực phòng thay đồ rộng rãi và sang trọng sẽ giúp golfer phục hồi thể lực trước và sau khi chơi. Phòng thay đồ của Hilltop Valley với gần 400 tủ khóa từ vô cùng an toàn được chia làm khu dành cho Nam và nữ sẽ giúp chúng tôi có thể phục vụ cùng lúc 400 golfer chơi golf tại sân. Bên cạnh đó, mỗi khu vực lại được chia làm khu A và khu B để giúp đảm bảo sự riêng tư của các khách VIP khi cần.

Không chỉ như vậy, Phòng thay đồ của Hilltop Valley còn có các phòng chức năng như Bể sục, Phòng xông hơi khô, Phòng xông hơi nước để giúp quý golfer phục hồi thể lực sau một cuộc chơi dài. Được ngâm mình trong bể sục nước nóng của Hilltop Valley thì thật là tuyệt vời. Sau khi tắm xông hơi và tắm xong, quý golfer hãy dành cho ít phút để làm đẹp cho bản thân mình qua việc sấy tóc thật khô, thêm một chút sáp vuốt tóc, hay dùng một chút bọt cạo râu để tăng thêm vẻ chỉn chu của bản thân mình.

Quý golfer hãy yên tâm rằng, khi rời khỏi Phòng thay đồ của Hilltop Valley, quý vị sẽ cảm thấy thoải mái và khoan khoái để khép lại một ngày đầy niềm vui cùng golf tại Hilltop Valley.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$