Nhà hàng Hòa Bình

Tọa lạc phía bên phải sảnh Câu lạc bộ, Nhà hàng Hòa Bình là điểm nhấn nằm trong Nhà câu lạc bộ.

Vùng đất Hòa Bình vốn nổi tiếng với những loại đặc sản như lợn mán hay cá sông, vậy nên cũng dễ hiểu khi Nhà hàng Hòa Bình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những loại đặc sản vùng miền. Bên cạnh đó, với sức chứa hơn 200 khách, bạn cũng có thể tổ chức những buổi tiệc outing hay tiệc giải đấu trong không khí đầm ấm và thân mật. Đặc biệt, những bữa ăn buffet được phục vụ vào dịp cuối tuần với mức giá rất hấp dẫn sẽ giúp bạn ăn no nê khỏi lo về giá.

Để giúp các golfer dễ dàng lựa chọn thực đơn cho các giải đấu được tổ chức tại Hilltop Valley, chúng tôi đã xây dựng các set chuyên đề các món đặc sản như set Lợn Mán, Cá Lăng, Cá Tầm,… với giá cả hợp lý chỉ từ 300k-400k/ người. Với 6-8 món ăn trong mỗi một set, rất nhiều golfer đã cảm thấy bất ngờ và khen ngợi chất lượng đồ ăn tại Nhà hàng Hòa Bình. Có thể nói, chất lượng món ăn và giá cả phù hợp là một tiêu chí khiến rất nhiều Câu lạc bộ lựa chọn Hilltop Valley là nơi tổ chức các giải đấu và các buổi Outing của mình.

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thực đơn tham khảo trong phần Food Menu phía bên dưới đây. Food Menu là các set ăn chuyên đề lợn mán, cá lăng, cá tầm,… rất được ưa chuộng tại Hilltop Valley. Mời quý vị cùng xem.

FOOD MENU

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$