TRỜI TRONG XANH, MÂY TRẮNG, NẮNG VÀNG – RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CÁC OUTING

⭐️ Sau những ngày nắng nóng đầu tuần thì tại Hilltop Valley vào những ngày cuối tuần, nhiệt độ dao động khoảng 24-32oC thật sự là điều kiện lý tưởng để chúng ta tham gia các bộ môn thể thao ngoài trời và các câu lạc bộ tổ chức outing. Đây cũng là dịp để các CLB tổ chức OUTING, Mỗi Clb là một bộ trang phục khác nhau nhưng đã mang đến những sắc màu thú vị trong ngày nắng đẹp này.

⛳️ CLB Golf Họ Trịnh – Giải golf Chào Hè 2023, Sau buổi ra mắt cộng đồng golf Việt vào cuối năm 2022 hiện số thành viên của clb đã lên đến 110 người. Giải golf chào Hè 2023 của Câu lạc bộ Golf Họ Trịnh được tổ chức hướng tới các giá trị vui khoẻ, hữu ích, đoàn kết hữu nghị cho các thành viên câu lạc bộ và cộng đồng.

⛳️ CLB Golf Dược Sĩ – Chào Hè 2023 là giải đấu được tổ chức đều đặn hàng năm. Đây là sân chơi cho các Dược Sĩ nâng cao sức khỏe, trí tuệ và là nơi để gặp gỡ, giao lưu giữa các golfer trong ngành Dược.

❤️ Hilltop Valley vô cùng trân trọng tình cảm mà các câu lạc bộ đã dành cho chúng tôi. Uy tín làm nên lòng tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý golfer những sự phục vụ chu đáo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để mỗi giải đấu tổ chức tại Hilltop sẽ là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi golfer tham dự.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$