⛳️ THỨ 6 RỘN RÀNG – CHÀO ĐÓN CÁC OUTING 🏌

⛅ Ngày hôm nay thời tiết tại Hòa Bình thật tuyệt vời với không khí se lạnh, như tiếp thêm năng lượng cho các golfer tổ chức các buổi outing ngoài trời. Đó cũng là lý do ngày hôm nay sân golf Hilltop Valley chào đón 2 Outing của 2 câu lạc bộ khác nhau.

⛳️ Giải golf Doanh Nghiệp Trẻ Mở RộngXuân Đoàn Viên 2024 đã diễn ra thành công tại sân golf Hilltop Valley. Đây là giải đấu định kỳ của câu lạc bộ để các thành viên cũng là các Doanh Nhân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, cũng như có giây phút thư giãn bổ ích trong những ngày đầu xuân năm mới.

⛳️ Clb Golf Đại Lâm Mộc – Chào Xuân Outing Quý I, là một trong những Clb có nhiều hoạt động sôi nổi nhất. Giải Golf Chào Xuân Qúy I của Clb Đại Lâm Mộc thường diễn ra vào tháng 2 hàng năm, Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa quan trọng kết nối tất cả các thành viên của Đại Lâm Mộc, cùng lên tinh thần “sẵn sàng chiến đấu” chinh phục mọi khó khăn, thách thức trong năm 2024.

🤝 Hilltop Valley vô cùng trân trọng tình cảm mà các câu lạc bộ đã dành cho chúng tôi. Uy tín làm nên lòng tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý golfer những sự phục vụ chu đáo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để mỗi giải đấu tổ chức tại Hilltop sẽ là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi golfer tham dự.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$