THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG DỊCH COVID 19

Trước tình hình ngày càng phức tạp khi dịch covid 19 có nguy cơ bùng phát trở lại, sân golf Hilltop Valley đã ngay lập tức đưa ra các biện pháp đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và cán bộ nhân viên của sân.

Cụ thể, Hilltop Valley đã áp dụng các biện pháp gồm các bước sau:

-Bước 1: Ngay khi đến cổng sân, toàn bộ khách hàng, lái xe và cán bộ nhân viên đều được giữ lại và đo thân nhiệt 100%. Với các trường hợp có thân nhiệt trên 37,5 độ, chúng tôi xin từ chối phục vụ để đảm bảo an toàn cho các khách hàng khác.

-Bước 2: Khi đến Nhà câu lạc bộ, 100% khách hàng phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và phải khai báo y tế theo quy định của nhà nước. 100% cán bộ nhân viên của sân phải đeo khẩu trang trong sân.

-Bước 3: Chúng tôi xin từ chối phục vụ với tất cả khách hàng không chấp hành quy định phòng dịch của sân, không đảm bảo an toàn cho bản thân và các khách hàng khác, hoặc có các biểu hiện nghi ngờ có vấn đề về sức khoẻ.

Tất cả các biện pháp trên được áp dụng với mục đích duy nhất là đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng, cán bộ nhân viên của sân, vì mục tiêu chung của cả đất nước.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác. Chúc quý khách hàng luôn bình an trong thời điểm này.

Trân trọng kính báo.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$