THÁNG 4 ĐÃ ĐẾN: MỞ ĐẦU BẰNG NGÀY NÓI DỐI NHƯNG NIỀM VUI TẠI HILLTOP LÀ THẬT.

Có lẽ không có một tháng nào khởi đầu một cách “đặc biệt” như tháng 4, khi ngày 01/04 được gọi là ngày “Cá tháng Tư”, hay “Ngày Nói Dối”. Trong ngày này, mọi người có thể trêu đùa nhau bằng cách nói những điều không thật mà người kia không được giận hay trách móc, tất cả chỉ là những tiếng cười để giải toả căng thẳng trong bộn bề cuộc sống. Đó chính là ý nghĩa của ngày Cá tháng Tư.

Ngày mùng 1/4 hay còn gọi là Ngày “Quốc tế nói dối”

Tại Hilltop Valley hàng ngày vẫn có hàng ngàn tiếng cười: Tiếng cười từ các golfer chơi golf tại sân, tiếng cười từ các bạn caddie phục vụ khách hàng, nụ cười duyên dáng từ các bạn lễ tân tại Clubhouse,… Đặc biệt, Hilltop Valley chẳng cần đến ngày Cá tháng Tư để có những nụ cười. Và nụ cười tại đây luôn luôn là thật: Khi các golfer cười vì cảm thấy thoải mái, thấy vui khi chơi golf tại đây, các bạn caddie cười vì phục vụ khách hàng tốt để golfer chơi hay, các bạn lễ tân cười vì sân Hilltop đón tiếp đông khách hàng,… Mỗi nụ cười một vẻ, nhưng tựu chung lại, tất cả nụ cười đều là thật, để thể hiện sự hài lòng của mỗi một con người có mặt tại mảnh đất này.

Vậy mới nói, Hilltop Valley không cần ngày Cá tháng Tư để có nụ cười. Và nếu ngày Cá tháng Tư là ngày mang lại nụ cười, thì 365 ngày tại Hilltop Valley đều là ngày 01/04.

⛳️ HILLTOP VALLEY: ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

? Bức ảnh ghi lại những nụ cười toả nắng của các thành viên tham gia Outing của Đại Lâm Mộc Golf Club vừa qua tại sân Hilltop Valley.

Nụ cười của các thành viên tham gia Outing CLB Đại Lâm Mộc trên sân Hilltop Valley vừa qua.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$