THÁNG 3 SẮP HẾT: HILLTOP VALLEY TỔNG KẾT BẰNG 2 HIO, 2 EAGLE.

? Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, chúng ta sẽ chính thức bước sang tháng 4, tháng mùa hoa ban nở trắng Hilltop. Trong tuần cuối cùng của tháng 3, Hilltop Valley đã đón nhận rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng golfer. Cùng với đó là những thành tích vô cùng nổi bật rất xứng đáng được vinh danh tại Hilltop Valley như sau:

? Xin chúc mừng Mr. Đinh Văn Hoà đã ghi điểm HIO tại hố số 5 với cú đánh từ khoảng cách 125 yard.

? Xin chúc mừng Mr. Lê Anh Sơn đã xuất sắc ghi điểm HIO tại hố số 21, hố par 3 khó nhất sân Hilltop với khoảng cách 226 yard. Đáng chú ý, Mr. Sơn là golfer có handicap 36, một golfer mới tiếp xúc với golf nhưng đã có thành tích vô cùng xuất sắc.

? Xin chúc mừng Mr. Tony Liu đã săn đại bàng thành công tại hố 24. Hố 24 là hố par 5 ngắn nên đã có khá nhiều golfer săn Eagle thành công tại đây.

? Xin chúc mừng Phí Hồng Hiệp đã săn đại bàng thành công tại hố 14, hố par 4 với cú drive rót thẳng từ đỉnh núi xuống phía dưới. Với cú drive và thêm một cú putt tốt, Mr. Hiệp đã chinh phục hố đấu này.

? Xin chúc mừng các golfer đã có thành tích tốt tại Hilltop Valley. Như vậy, sân Hilltop đã khép lại tháng 3 đầy thành công để bước sang tháng 4 với những kỳ vọng mới. Hãy cùng lên Hilltop Valley tháng 4 tới để gặt hái HIO và Eagle tiếp theo quý vị nhé. ⛳️ HILLTOP VALLEY: ĐIỂM ĐẾN CỦA THÀNH CÔNG, ĐIỂM ĐẾN CỦA MAY MẮN ⛳️

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$