THƯ CẢM ƠN

Kính thưa Quý Nhà tài trợ,Giải ? ??????? ?????? ???? ???? ???? ???????????? ???? – ?????????????? ????????? ? được tổ chức vào ngày 14/7/2022 tại sân golf Hilltop Valley đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Góp phần rất lớn vào sự thành công của giải đấu là sự quan tâm hỗ trợ về cả vật chất, tài chính và tinh thần của các nhà tài trợ. Sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhà tài trợ là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với sân golf Hilltop Valley. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý nhà tài trợ lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc.Trong quá trình tổ chức Giải đấu, không tránh khỏi những thiếu sót và sơ suất, mong quý nhà tài trợ thông cảm và chia sẻ.Một lần nữa xin kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt và chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý vị tại các sự kiện của sân golf Hilltop Valley trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh vinh danh các nhà tài trợ trong giải Hilltop Valley Golf Club Open Championship- MercedesTrophy Qualifier 2022 xin được trân trọng gửi đến quý vị.

Xin chân thành cảm ơn,

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$