OUTING TẤP NẬP – CUỐI TUẦN THÊM VUI

🌤 Ngày hôm nay thời tiết tại Hòa Bình thật tuyệt vời với không khí se lạnh cùng nắng vàng ấm áp, như tiếp thêm năng lượng cho các golfer tổ chức các buổi outing ngoài trời. Đó cũng là lý do ngày hôm nay sân golf Hilltop Valley chào đón 2 Outing của 2 câu lạc bộ khác nhau.

⛳️ HAMI GOLF OUTING là một hoạt động thể thao thường niên của Hội doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực TP. Hà Nội (HAMI) nhằm tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các Doanh nhân của Hội HAMI có được cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại.

⛳️ RMIT GOLF CLUB – YEAR END OUTING 2023 được tổ chức trang trọng trong buổi sáng ngày hôm nay với sự tham dự của gần 60 golfer, RMIT Golf Club cũng là nơi để các thế hệ khác nhau đã và đang theo học tại Trường Đại học RMIT Hà Nội có chung niềm đam mê golf, gắn kết nhau tạo nên cộng đồng golfer RMIT chia sẻ và gắn kết cùng nhau phát triển.

🤝 Hilltop Valley vô cùng trân trọng tình cảm mà các câu lạc bộ đã dành cho chúng tôi. Uy tín làm nên lòng tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý golfer những sự phục vụ chu đáo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để mỗi giải đấu tổ chức tại Hilltop sẽ là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi golfer tham dự.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$