OUTING HỌ NGUYỄN PHÍA BẮC: RỰC RỠ, CHUYÊN NGHIỆP, THÂN ÁI.

Tháng 5 đã tới với sự háo hức về một tháng mới với những hi vọng mới. Tâm điểm tháng 5 này trong cộng đồng golf Việt chắc chắn sẽ là Giải vô địch các dòng họ sẽ được tổ chức vào ngày 21/05/2021 tại sân golf Hilltop Valley. Sự hấp dẫn của giải đấu này đã được hâm nóng từ trước khi giải bắt đầu cách đây hơn 1 tháng. Mới đây, vào ngày 28/04, dòng họ Nguyễn phía Bắc – một đội tuyển quy tụ rất đông thành viên và là một đội tuyển rất mạnh đã chính thức khởi động chiến dịch tranh cúp bằng Giải mở rộng CLB Golf Họ Nguyễn Phía Bắc. Giải đấu là sự quy tụ của hơn 100 golfer, trong đó có rất nhiều golfer chất lượng của đội tuyển sẽ tranh tài vào ngày 21/05 tới đây.

❤️ Bên cạnh họ Nguyễn phía Bắc, trong tháng 5 này, hàng loạt các buổi outing và giải đấu lớn nhỏ của các dòng họ sẽ được tổ chức tại sân golf Hilltop Valley. Trong đó có dòng họ Bùi, họ Dương, họ Trần, họ Đặng,…. Đây là những cơ hội cuối cùng cho tất cả các đội tuyển có bước chạy đà để làm quen sân và chuẩn bị điểm rơi phong độ sẵn sàng cho ngày tranh tài.

❤️ Xin mời quý golfer hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Giải golf Họ Nguyễn Phía Bắc vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bước chuẩn bị của các dòng họ cho Giải vô địch các dòng họ toàn quốc tại Hilltop Valley.

❤️ Hilltop Valley Golf Club cũng xin chúc quý golfer có một tháng 5 may mắn, bình an và hạnh phúc. Quý golfer hãy nhớ dõi theo các chuyển động hấp dẫn của Giải golf vô địch các dòng họ tại Hilltop.

⛳️ HILLTOP VALLEY: SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC DÒNG HỌ ⛳️

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$