NGÀY HỘI OUTING, SWING HẾT MÌNH

? Hôm nay ngày 23/03/2023, Sân golf Hilltop Valley đã chứng kiến buổi lễ khai mạc sôi nổi, hấp dẫn và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đến từ các golfers trong 2 câu lạc bộ. Cảnh sắc tuyệt đẹp của núi sông Hòa Bình càng tiếp sức tinh thần cho các golfer thi đấu và tạo nên một giải đấu thành công, mở màn cho những sự kiện trong năm mới 2023

⛳ HANOI SME GOLF CLUB – OUTING THÁNG 2, CHÀO XUÂN 2023 là một trong những CLB được ra mắt từ năm 2020 đến nay đã phát triển với hơn 200 hội viên là những doanh nhân thành đạt, golfer đam mê thể thao và có cái tâm hướng về cộng đồng. Đúng với tinh thần của giải đấu không chỉ là một hoạt động thể thao đơn thuần mà còn là cầu nối gắn kết các hội viên CLB trong những ngày đầu năm mới 2023.

⛳CLB GOLF ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI – OUTING CHÀO 2023 đã diễn ra tại sân golf Hilltop Valley trong điều kiện thời tiết lý tưởng khiến cho các golfer tham dự với tâm lý hào hứng, thân thiện trong bầu không khí sôi nổi từ lúc khai mạc cho đến khi xuất phát ra sân thi đấu. Giải đấu cũng là dịp để kết nối các thành viên VNU nói riêng và những người yêu golf nói chung giao lưu, trao đổi kinh nghiêm trong bộ môn thể thao golf cũng như trong cuộc sống.

? Hilltop Valley rất hân hạnh được đồng hành cùng giải đấu và chắp cánh tình yêu golf cho quý vị.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$