NGÀY CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG HILLTOP VALLEY

⛳️GIẢI GOLF BẮC NAM HỘI TỤ Với sự tham dự của gần 50 golfer cùng tinh thần thể thao, giao lưu, học hỏi, buổi giao hữu của các golfer đến từ 2 đầu tổ quốc đã mang đến những khoảng khắc thi đấu ấn tượng. Bên cạnh những màn so gậy đỉnh cao, các golfer còn đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với tinh thần thi đấu fair-play và kết nối.

⛳️GIẢI GÔN THỦ LÀ NGƯỜI LÍNH 2022, GOLFER – SOLDIER, sau khoảng thời gian dài dãn cách do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid, ngày hôm nay 23/10/2022, giải golf đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại sân golf Hilltop Valley. Đây là sự kiện để những người lính có niềm đam mê với bộ môn golf giao lưu, trao đổi kinh nghiêm, và cùng chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

? Hilltop Valley vô cùng trân trọng tình cảm mà các câu lạc bộ đã dành cho chúng tôi. Uy tín làm nên lòng tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý golfer những sự phục vụ chu đáo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để mỗi giải đấu tổ chức tại Hilltop sẽ là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi golfer tham dự.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$