HILLTOP VALLEY NGÀY CUỐI TUẦN – BÙNG NỔ VỚI CÁC OUTING

⭐️ Hilltop Valley vào những ngày cuối tuần, nhiệt độ dao động khoảng 17-24 độ thật sự là điều kiện lý tưởng để chúng ta chơi golf và các câu lạc bộ tổ chức outing. Và trong ngày hôm nay ( 18/02 ) là một ngày lý tưởng để các CLB tổ chức OUTING, Mỗi Clb là một bộ trang phục khác nhau nhưng đã mang đến những sắc màu thú vị trong ngày nắng đẹp này.

⛳️ GIẢI GOLF HANOIBA – CHÀO XUÂN 2023 là sự kiện thường niên dành cho Hội viên CLB Golf Doanh nghiệp trẻ HN & các khách mời. Giải đấu là cột mốc kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ HN với mong muốn gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp trẻ Thủ đô khi không chỉ là nơi tăng cường kết nối, mở rộng hợp tác giữa các Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA).

⛳️ GOLF LIFE CLUB – KHAI ĐAO XUÂN QUÝ MÃO Là giải golf đầu tiên trong năm 2023. Đây cũng là sự kiện của clb nhằm chào mừng năm mới 2023 với mong muốn nhiều may mắn, tốt lành đến với các thành viên và gia đình các thành viên CLB. Ngoài ra cũng là cơ hội gắn kết các thành viên trong CLB cũng như tạo cơ hội giao lưu nâng cao trình độ.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$