HILLTOP VALLEY GOLF CLUB CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 9 HỐ MỚI

Hilltop Valley Golf Club vốn đã nổi tiếng là một trong những sân golf đẹp và thách thức nhất miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhưng với 9 hố đấu mới được đưa vào phục vụ quý golfer, có thể nói, sân golf này đã chạm tới tận cùng của cảm xúc. Tại sao lại như vậy?
Vì…


9 HỐ MỚI THÁCH THỨC TỘT ĐỈNH


Thực sự là vậy, với tất cả các hố mới đều nằm trên đỉnh núi, trong đó có 7/9 hố đấu có điểm cắt nước, cộng thêm green nhỏ, fairway hẹp, Hilltop Valley đã khó nay còn khó hơn. Nếu như ở các sân khác, quý golfer có thể được phép có những cú đánh “hơi slice” hay “hook” một chút nhưng ở đây, tất cả cú đánh gần như phải ở mức chính xác tuyệt đối. Đánh hơi ngắn, bóng rơi xuống nước. Đánh hơi over, bóng rơi xuống cát hoặc vào rừng. Có thể nói, nếu muốn có một vòng golf “vui vẻ”, quý golfer có thể chơi 18 hố cũ. Nếu muốn phân tài cao thấp, hãy trải nghiệm 9 hố mới ngay.

9 HỐ MỚI ĐẸP CỰC ĐỈNH


Nếu 18 hố golf của Hilltop Valley đã từng mang tới cho quý golfer những cảm xúc choáng ngợp bởi cảnh đẹp xuất sắc của vùng núi Nham Biền, tỉnh Hoà Bình thì 9 hố mới đẩy cảm xúc này lên một nấc thang mới. Bởi địa thế vùng trên ngọn núi cao nhất, quý golfer khi đứng ở hố 26 sẽ nhìn toàn cảnh sông Đà hùng vĩ và 18 hố golf Hilltop Valley bên dưới. Đó là còn chưa kể quý golfer sẽ có cảm giác như mình sắp “chạm vào mây” bởi mây ngang tầm mắt, mây ôm núi, mây luồn qua từng ngọn cỏ ở nơi đây. Đó thực sự là một cảm xúc rất khó tả: cảm giác như con người và thiên nhiên hoà làm một vậy.

THÁCH THỨC TỘT ĐỈNH VÀ ĐẸP CỰC ĐỈNH: ĐÓ CHÍNH LÀ HILLTOP VALLEY 27 HỐ GOLF

Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn đã sẵn sàng cho một vòng golf thách thức và đẹp chưa từng có chưa?
❤️ Nếu đã sẵn sàng, hãy lên Hilltop Valley và trải nghiệm ngay nhé.

HILLTOP VALLEY – TẬN CÙNG CỦA MỌI CẢM XÚC

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$