HILLTOP NẮNG VÀNG, RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CÁC OUTING.

⛅️ Chúng ta đang sống trong những ngày thời tiết thật đẹp khi những đợt lạnh cuối cùng của tháng 3 đã qua đi và những đợt nắng nóng của mùa hè còn chưa kéo tới. Trời trong xanh, có nắng nhẹ nhưng vẫn mát mẻ, nhiệt độ dao động khoảng 25-27 độ thật sự là điều kiện lý tưởng để chúng ta đi golf và các câu lạc bộ tổ chức outing quý.

⛳️ Hilltop Valley ngày hôm nay chào đón 2 outing quý 1 năm 2021 của 2 clb Golfnet và clb Golf Dược Hà Nội. Mặc dù không quá đông, mỗi một outing là sự tham gia của khoảng 50 golfer nhưng cả 2 outing đã mang đến những sắc màu thú vị trong ngày nắng đẹp này.

⛅️ Dự báo thời tiết nắng đẹp sẽ còn tiếp tục trong vài tuần tới. Đây là dịp tốt để các câu lạc bộ tổ chức các giải Outing của mình trước khi đợt nắng nóng của mùa hè miền bắc kéo tới. Đặc biệt khi tất cả clb tổ chức outing tại Hilltop Valley đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Phòng Kinh doanh và Ban điều hành sân.

? Thời tiết tốt, giá rẻ, sân đẹp, phục vụ nhiệt tình… Quý golfer còn đợi gì mà không nhấc điện thoại của mình lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt sân thật sớm.

? Vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất:

? Booking: 0218 3841 666

☎️ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0888 556368

Outing Quý I CLB Golfnet
Outing Quý 1 CLB Golf Dược Hà Nội
Outing với chủ đề “Giao lưu và Gắn kết”

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$