GIẢI GOLF KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP DOOR & WINDOW GOLF CLUB

⛳️Là sự kiện thể thao với sự góp mặt của gần 140 Golfer ngành Nhôm – Kính – Cửa cùng với khách mời đến từ các lĩnh vực xây dựng – bất động sản – tài chính, … trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Giải đấu là cột mốc kỷ niệm 01 năm thành lập câu lạc bộ, đồng thời hướng đến mục tiêu gắn kết các doanh nghiệp để tăng cường sự hợp tác, chia sẻ và phát triển.

? Giải đấu đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần đến từ 26 doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Đó là các nhà tài trợ vàng cho giải gồm có: Eurowindow, Tập đoàn Austdoor, Tập đoàn Ngọc Diệp, Mono Bogo Việt Nam, Kala Glass, Công ty cổ phần mặt dựng CAG. Các nhà tài trợ bạc cho giải gồm có: Aseanwindow, Sunspace, Kính Hồng Phúc, VTSC Hải Phòng, Cửa nhôm Tostem và thương hiệu thời trang Golf Handee. Đồng hành cùng giải đấu còn có 14 nhà đồng tài trợ là các doanh nghiệp trong ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam.

? Hãy cùng Hilltop Valley chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của một ngày thi đấu nảy lửa tại giải golf kỷ niệm 01 năm thành lập Door & Window Golf Club.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$