CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG OUTING CLB GOLF

? Mặc dù những ngày này thời tiết tại miền bắc có mưa bụi kết hợp không khí lạnh, nhưng điều đó không thể cản trở những golfer có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao ngoài trời như bộ môn golf. Đó cũng là lý do ngày hôm nay sân golf Hilltop Valley chào đón 2 Outing của 2 câu lạc bộ khác nhau.
⛳ GIẢI GOLF KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CONINCO 3C, giải thu hút gần 100 golfer tham dự là các đồng nghiệp và đối tác, khách hàng của Coninco và nhiều golfer tên tuổi của làng Golf Việt tham dự.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Chủ tịch HĐQT Công ty CONINCO cho biết: ” Giải golf CONINCO 3C kỷ niệm chặng đường 10 năm thành lập không chỉ là dịp để tri ân, thể hiện tình cảm với các đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng CONINCO mà còn là nơi để hội tụ, gặp gỡ, tăng cường mối quan hệ giao lưu, chia sẻ niềm vui, những cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi golfer nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung”.
⛳ WILD BOAR GOLFING CHAMPIONSHIP, Clb Lợn Rừng là một trong số những clb rất tích cực tham gia các giải đấu giao hữu với các CLB khác trên địa bàn, cũng như những buổi outing hàng tháng rất sôi nổi với sự tham gia của đông đảo các thành viên. Buổi Outing tháng 12/2022 tổ chức tại sân golf Hilltop Valley ngày hôm nay nhằm tri ân những nhà tài trợ đã đóng góp vào sự phát triển của Clb. Đây cũng là cơ hội gắn kết các thành viên trong clb cũng như tạo cơ hội giao lưu nâng cao trình độ với nhau.
? Hilltop Valley vô cùng trân trọng tình cảm mà các câu lạc bộ đã dành cho chúng tôi. Chúc câu lạc bộ ngày càng phát triển. Chúc các golfer thật nhiều sức khỏe.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$