CUỐI TUẦN RỰC CHÁY VỚI CÁC OUTING

⛳️ Hilltop Valley vào những ngày cuối tuần, nhiệt độ dao động khoảng 24-30 độ thật sự là điều kiện lý tưởng để chúng ta chơi golf và các câu lạc bộ tổ chức outing. Và trong ngày cuối tuần vừa qua 13/11 là một ngày lý tưởng để các CLB tổ chức OUTING, Mỗi Clb là một bộ trang phục khác nhau nhưng đã mang đến những sắc màu thú vị trong ngày nắng đẹp này.

⛳️CLB GOLF QUẢNG BÌNH – GIẢI GOLF MÙA THU 2022 đã tổ chức thành công tại sân golf Hilltop Valley, Nhằm mục đích gắn kết giữa các hội viên, Outing Mùa Thu là một trong những hoạt động thi đấu hàng Quý của Clb golf Quảng Bình đã nhận được sự tham dự đông đảo của các hội viên CLB, bao gồm các golfer là những người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Bình nhưng hiện đang công tác, sinh sống tại Hà Nội.

⛳️GIẢI GOLF CỰU SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG LẦN THỨ III, Giải đấu năm nay tổ chức nhằm phát động quyên góp ủng hộ các sinh viên Học Viện Ngân Hàng có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó giải golf, nhà trường cùng BTC mong muốn các cựu học viên, sinh viên Học Viên Ngận Hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc tiếp tục tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các cựu học viên, sinh viên đồng thời tạo sân chơi cho những người yêu thích môn Golf trong cả nước.

⛳️ HILLTOP VALLEY: SẴN SÀNG PHỤC VỤ CÁC OUTING CỦA CÁC CLB ⛳️

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$