CÙNG SWING … TRONG MƯA NHÉ GOLFER ƠI !!!

? Làm sao để ra sân đỉnh cao ngay cả trong những ngày mưa rét? #Golfer cùng sân Golf Hilltop Valley tìm hiểu cách để duy trì điểm số trong điều kiện thi đấu thế này nhé.

⛳ Đeo găng chuyên dùng cho trời mưaSự thực là những găng tay golfer hay sử dụng không được thiết kế cho thời tiết ẩm ướt. Vậy nên, nếu ra sân trong 1 ngày mưa, gôn thủ nên chơi tay không hoặc nếu dùng thì chỉ dùng găng chuyên dụng cho trời mưa!

⛳ Không cầm gậy chặt, Nhiều golfer nắm gậy rất chặt khi trời mưa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn làm ngược lại. Vì khi siết gậy quá chặt, nước ở phần tiếp xúc giữa tay và phần tay nắm của gậy sẽ làm giảm ma sát và có thể gây tuột tay. Hãy tập trung vào việc duy trì một lực cầm gậy vừa đủ trong suốt cú swing, nó có thể làm bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

⛳Chọn gậy phù hợpTrong thời tiết ẩm ướt, bóng sẽ không thể bay xa và cao như bình thường, nên việc sự dụng gậy nào để đánh là điều golfer nên lưu tâm. Khi mưa, gôn thủ cũng không thể đánh bóng với 1 lực mạnh như trước được nữa, vì vậy chọn gậy có góc lớn sẽ là 1 sự lựa chọn thông minh.

⛳Swing trong mưaKhi swing trong điều kiện thời tiết như thế này, việc giữ được thăng bằng là điều tối quan trọng. Mưa, gió, mặt sân có thể làm ảnh hưởng rất nhiều tới thăng bằng, tốc độ của golfer. Vì vậy hãy tập trung nhiều vào việc thăng bằng thay vì sức mạnh.Đã có 4 gợi ý của Sân Golf Hilltop Valley, #Golfer còn ngại gì thời tiết mưa ẩm mùa này nữa nhỉ?! Đến ngay và trải nghiệm cùng sân Golf Hilltop Valley nào!

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$