BỐC THĂM CHIA CẶP THI ĐẤU GIẢI GOLF VÔ ĐỊCH CÁC CLB DÒNG HỌ 2023

⛳ Giải năm nay quy tụ số đội đăng ký tham gia kỷ lục: 20 CLB dòng họ. 20 đội tham gia thi đấu có thể nói là dấu mốc là giới hạn không dễ dàng gì với giải lần này. Tuy nhiên với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm của BTC, đặc biệt giải đã nhận được sự đóng góp vô cùng to lớn và nhiệt tình đến từ các dòng họ, đến từ từng golfer tham dự và đặc biệt là các nhà tài trợ đã là động lực lớn cho BTC vượt qua giới hạn của chính mình.

🏌 Tham gia giải năm nay có gần 500 golfer của 20 đội golf CLB dòng họ (mỗi đội 24 golfer). Các golfer sẽ thi đấu 3 nội dung Four Ball, Foursomes và Single Match. Điều hành giải là các trọng tài golf quốc gia. Từ năm nay, các đội nằm ngoài Top 8 sẽ phải thi đấu với các CLB Dòng họ mới đăng ký khác (nếu có) để giành quyền vào chung kết vô địch CLB Dòng họ 2024.

🏌 Ông Nguyễn Hồng Vinh, trưởng BTC cho biết thêm: “Nhờ hiệu ứng tốt từ 2 mùa giải trước, chúng tôi đã nhận được số lượng CLB đăng ký kỷ lục. Chúng tôi đã lường hết các tình huống nếu các năm sau nhận được số lượng CLB đăng ký nhiều hơn. BTC luôn chào đón mọi CLB muốn tham gia tranh tài tại giải”.

❤️ HILLTOP VALLEY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB DÒNG HỌ 2023 – TRANH CÚP JYMEC

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$