3 OUTING TRONG 1 NGÀY: HILLTOP VALLEY NGẬP TRÀN SẮC ÁO CỦA CÁC GOLFER

? Như đã biết, thời tiết những ngày cuối tuần qua thật sự rất mát mẻ và lý tưởng để chơi golf. Đó cũng là lý do để các câu lạc bộ tổ chức Outing Tháng và Outing Quý 1 của năm 2021. Thật tình cờ, Hilltop Valley đón chào 3 Outing Quý của 3 câu lạc bộ khác nhau, được tổ chức vào cùng một khung giờ, trong cùng một ngày trên 3 sân của Hilltop:

❤️ Outing Quý 1 năm 2021 của CLB Đại Lâm Mộc: một câu lạc bộ trẻ trung, năng động với dàn “trai xinh gái đẹp” nổi bật. Outing chào đón sự góp mặt của gần 50 golfer tham dự, đặc biệt khi buổi tiệc tối cũng được tổ chức tại Nhà hàng Hoà Bình.

Outing Quý 1 năm 2021 của CLB Đại Lâm Mộc
Ban điều hành Đại Lâm Mộc chúc mừng Tân Đội trưởng Hiệp Nguyễn.

❤️ Outing Cup Mùa Xuân của CLB Gardenia, một clb mới ra đời nhưng đã có sự tham gia của đông đảo thành viên. Họ là những cư dân của khu đô thị Vinhomes Gardenia. Buổi Outing có sự góp mặt của 50 golfer tham dự.

Các thành viên CLB Golf Gardenia sẵn sàng tham gia Outing tranh Cup Mùa Xuân.

❤️ Outing Quý 1 năm 2021 của CLB Thăng Long Number 1. Cũng giống như CLB Gardenia, CLB Thăng Long Number 1 là hội golf quy tụ của những cư dân khu đô thị Thăng Long Number 1. Buổi Outing vừa qua có sự góp mặt của các cư dân, khách mời và bạn bè của họ.

CLB Thăng Long Number 1.

? Hilltop Valley vô cùng trân trọng tình cảm mà các câu lạc bộ đã dành cho chúng tôi. Uy tín làm nên lòng tin. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý golfer những sự phục vụ chu đáo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa để mỗi giải đấu tổ chức tại Hilltop sẽ là một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi golfer tham dự.

⛳️ HILLTOP VALLEY HÂN HẠNH PHỤC VỤ OUTING CÁC CÂU LẠC BỘ ⛳️

Bộ Cup được đầu tư rất đẹp của CLB Đại Lâm Mộc.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$