3 GOLF TIPS KHI CHƠI GOLF TRONG ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT ẨM ƯỚT

? Những ngày này thời tiết miền Bắc độ ẩm trong không khí tăng cao, kèm theo đó là những cơn mưa bụi nhỏ đây là điều ảnh hưởng đối với mỗi một golfer khi ra sân. Nếu các golfer không đủ kỹ năng để đối phó thì bảng ghi điểm có thể sẽ chi chít những điểm xấu. Vậy hãy cùng Hilltop Valley tìm hiểu cách để duy trì điểm số trong điều kiện thời tiết này nhé.

⛳ 1. Giữ bản thân và bộ thiết bị golf khô ráoViệc chuẩn bị trước 1 chiếc găng tay golf dùng được khi trời mưa thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Nếu không có thì hãy kiếm 1 chút khăn lau, vắt dưới ô và tháo găng tay thường ra chơi bằng tay không. Đối với những chiếc găng không được thiết kế cho điều kiện ẩm ướt bạn sẽ dễ bị trơn trượt khi sử dụng dưới trời mưa. Việc sử dụng khăn lau giúp tay cầm của bạn khô rao hơn và sẽ tự tin hơn khi swingBên cạnh đó, bạn cũng phải giữ cho túi đựng thiết bị golf của mình không bị mưa nước không bị chảy xuống làm ướt cán gậy.

⛳ 2. Lau khô mặt gậy để tạo độ xoáy cho đường bóng Bạn cần phải lau khô mặt gậy để tạo ra sự ma xát làm tăng độ xoáy cho đường bóng và giúp bóng có thể bay xa hơn. Đánh bóng từ fairway hay bunker sẽ dễ hơn vì cát bị kết lại khi trời mưa nhưng nếu đánh vòng quanh green thì bạn cần phải để mặt gậy vuông góc hơn để có thể đánh bóng mạnh hơn, dễ dàng hơn. Hãy đặc biệt chú ý với những vũng nước ở trên mặt đất

⛳ 3. Hãy đánh mỏng và quétMột cú đánh mỏng sẽ tốt hơn nhiều so với 1 cú đánh dày trong điều kiện mặt sân ướt. Bên cạnh đó, cú đánh mỏng có thể giúp bóng dừng lại trên green nếu như green cũng bị ướt.

? Hilltop Valley hi vọng những TIPS nhỏ sẽ giúp các golfer chơi golf tốt hơn trong thời tiết này để có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đặt lịch ngay

  • Date Format: MM slash DD slash YYYY
  • :
$